View : 31,976

ดาวเสาร์ย้าย 7 กันยายน 2555 ราศีที่ได้รับผลกระทบโดยตรงคือ ราศีตุลย์ (วันที่ 18 ต.ค.- 16 พ.ย.) หรือ ลัคนาเวลาเกิดราศีตุลย์ที่จะโดนอิทธิพลแรง แต่ไม่เป็นได้บอกว่าร้าย หรือโชคดี เป็นดวงดาวที่จะส่งผลทำให้เกิดพลัง แต่ก่อนจะเริ่มต้นจะมีทุกข์มาก่อนลาภจะตามมาทีหลัง ส่วนคนที่เกิดราศีที่เรียกว่าดวงแตกที่โดนหางเลขไปด้วยคือคือ ราศีเมษ (วันที่ 14 เม.ย - 14 พ.ค.) ต้องระมัดระวังให้มาก และยังมีอีก 2 ราศี  คือ ราศีเมถุน (วันที่ 15 มิ.ย-16 กค.) และราศีพฤศจิก (17พ.ย-15ธ.ค.) ราศีพฤศจิกมีเอี่ยวเพราะทำมุมในเรื่องของความเครียด การตัดสินใจ การเปลี่ยนแปลงในชีวิตสำหรับปีหน้าเยอะ ตัวอย่าง ราศีเมถุนในตำราเขาก็เขียนเอาไว้แล้วว่ามีปัญหาในเรื่องของบริวาร เรื่องของลูกน้อง เรื่องของบุคคลในครอบครัว ซึ่งการย้ายของดาวเสาร์จะอยู่นานถึง 2 ปี

หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา

คนที่อยู่ในราศี เมษ และตุลย์ ซึ่งเสาร์เป็นดาวบาปเคราะห์ ให้ทุกข์โทษร้ายแรง โดยเฉพาะเมษ และที่งานเข้าด้วย คือดวงเมือง เพราะดวงชะตาเมือง ลัคนาสถิตราศีเมษ เท่ากับเสาร์เล็งดวงเมืองโดยตรง ต้องเกณฑ์ที่เรียกว่าพินทุบาทว์ คือแตกหัก ถ้าเป็นในชะตาคนธรรมดา ถ้าต้องเกณฑ์พินทุบาทว์ในชะตาเดิม จะไม่ได้แต่งงานหรือแต่งช้าหรือระหองระแหง เพราะเสาร์ไปอยู่ในภพปัตนิ หรือคู่ครอง และถ้าจรมาเล็งลัคนาจะเกิดทุกข์โทษนานาประการเป็นต้นว่า เจ็บป่วยร้ายแรงและอุบัติเหตุดาวเสาร์ยก ย้ายเข้าสู่ราศีตุลย์(ตามเกณฑ์สุริยยาตร์) ซึ่งเดิม เสาร์โคจรพักร์ หรือเดินถอยหลัง(โคจรผิดปกติ)กลับไปอยู่ในราศีกันย์ ซึ่งเสาร์มีเวลาการเดินใน 1 ราศี เท่ากับประมาณสองปีครึ่ง

ถ้าในดวงเมือง แถมได้เกณฑ์ที่เป็นอุจจ์ คือมั่นคงอีกแปลว่า กำลังของเสาร์ในการให้โทษจะร้ายแรงยิ่งขึ้น ทายแบบเกี่ยวกับการเมืองเลย คือ จะเกิดการแตกหักในบ้านเมือง ดาวประจำเมืองคือดาวพฤหัสบดี ที่หมายถึงผู้ใหญ่ ผู้ปกครอง ซึ่งยกไปแล้ว ไม่มีอะไรอยู่คุ้มลัคนาแล้ว ส่วนเสาร์ หมายถึง สามัญชนคนรากหญ้า จะทรงพลังอำนาจยิ่งขึ้น เพราะได้เกณฑ์อุจจ์

เชฟหมี ครัวกากๆ

“ราศีกันย์” พ้นโภยภัย , “ราศีมีน” พ้นความพินทุบาท ชีวิตเริ่มจังหวะใหม่  , “ราศีเมษ” ดวงแตกต้องระวัง , “ราศีมังกร” เหนื่อยแต่มั่นคงยิ่งใหญ่ , “ราศีกุมภ์” เดินทางไกลประสบความสำเร็จ , “ราศีกรกฎ” ได้บ้านได้รถมีทรัพย์สินที่มั่นคง ***

“ราศีเมษ” ดวงแตกต้องระวัง ฟันธง!!! วันที่7กันยายนดาวเสาร์ยกย้ายมาเล็งชาตาเมืองกรุงรัตนโกสินทร์และดวงชาตา ราศีเมษตั้งสติให้ดี ต้องระมัดระวัง เป็นเวลาที่สุดสายป่านของงานเก่าๆ ทางตันของโอกาสเดิมๆ เป็นเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงยุคสมัยแห่งชีวิต ปรับเปลี่ยนเพื่อการเริ่มต้นใหม่ ต้องกล้าคิดกล้าตัดสินใจกล้าเปลี่ยนเเปลง. เรื่องชีวิตคู่เรื่องความรักในระยะ2ปีนี้ต้องระวังหากไม่ใช่คู่เเท้มีสิทธิ์ เลิกราหย่าร้าง และต้องระวังคนที่เข้ามาในชีวิตทั้งมาเป็นคู่ชีวิตและหุ้นส่วน จะเป็นช่วงมีวิบากกรรมทำให้ทุกข์ทนครับ

                “ราศีพฤษภ” ชีวิตจะพ้นทุกข์โภยภัยจะมั่นคงในชีวิตแต่อาจต้องยอมรับการมีหนี้สิน ดาวเสาร์พ้นมุมพินทุบาทชีวิตคุณจะดีขึ้น แต่ดาวเสาร์ย้าย7กันยาไปเป็นอริราศี แปลว่าจะมีหนี้สินในการซื้อบ้านซื้อรถต้องเข้าใจและชีวิตจะมีความสำเร็จจาก การต่อสู้ชีวิตด้วยความเหนื่อยยากครับส่งและรับพระเสาร์ให้ดี คอยติดตามอ่านนะครับแล้วผมจะบอกวิธีครับ

                “ราศีมิถุน” ต้องระวังบุตรบริวารสร้างปัญหา การมีบุตรจะทำให้ชีวิตวุ่นวายพังทลายมีความทุกข์ ดาวเสาร์ย้ายเข้าเรือนปุตตะเป็นพินทุบาทตำเเหน่งเสื่อมเเละดาวพฤหัสบดียัง เป็นวินาศเป็นจุดชาตาที่ต้องระวังในการทำงานจะมีความผิดพลาดและระวังการมี บุตรที่จะทำให้ชีวิตมีปัญหาครับ บุตรจะเจ็บจะป่วยหรือมีอุบุติเหตุอุบัติภัยครับ

                “ราศีกรกฏ” มีทรัพย์สิน ที่เป็นความมั่นคงของชีวิต ฟันธง!!! ได้ รับอิทธิพลจ ากดาวเสาร์ย้ายราศี จะมีโอกาสได้บ้านได้รถใหม่มีที่ดินทรัพย์สินที่มั่นคงมีโอกาสได้คู่ที่ดี หรือชีวิตคู่ครองรุ่งโรจน์เกื้อกูลเราได้เป็นอย่างดีไปรับส่งพระเสาร์ให้ดี วันที่7กันยายนนี้อย่าลืม

                “ราศีสิงห์” ดาวเสาร์ย้ายราศีระวังการคบมิตรต่างวัย จะพาไปสู่การพังทลายและล่มจมในชีวิตกรรมเก่าเรื่องเก่าปัญหาเก่าจะตามเช็ค บิลอย่างน่ากลัวฟันธง!! จากดาวเสาร์เจ้าเรือนอริมาเป็นสหัสชะ ต้องระวังการคบเพื่อนยิ่งนัก หลัง7กันยายนจะมีเหตุเภทภัยมีวิบากชะตากรรม

                “ราศีกันย์” พ้นโภยภัยฟันธง !!! 2 ปี ที่ผ่านมาชาวราศีกันย์เผชิญเหตุเภทภัยนาๆประการด้วยอิทธิพลดาวเสาร์ทับราศีมีทฤษฎีทางโหราศาสตร์ใน2แนวทาง คือ

                1.ดาวเสาร์โคจรทับราศีเป็นคราวเผชิญเคราะห์และกรรมเก่าชีวิตแตกแยก พลัดพราก มีภาระมากมาย ระหกระเหเร่ร่อน ใครตั้งสติได้เปลี่ยนจากร้ายกลายดียืนสู้ก็ตั้งหลักตั้งตัวได้เหมือนกัน เพราะดาวเสาร์ทับราศีอีกมุมถือเป็นองค์เกณฑ์จะพ้นโภยภัยหลังวันที่7กันยายน นี้ส่งพระเสาร์ให้ดี

                2.มองจากทฤษฎีเรือนภพดาวเสาร์มาจากภพปุตตะ2ปีกว่า มีภาระลูกเมีย มีหนี้สิน มีโครงการและงานรับผิดชอบมากมายเป็นความทุกข์แต่ก็ทำให้ชีวิตเเข็งเเกร่ง วันพรุ่งนี้ดาวเสาร์ย้ายพ้นราศีตั้งสติให้ดีไปทำบุญส่งพระเสาร์ชีวิตจะปลอด โปร่งโล่งภัย ไปยาวนาน 10 กว่าปีครับ

                “ราศีตุลย์” ผมก็อยู่ราศีนี้มาดูวิธีและเรื่องราวเมื่อเสาร์ย้ายทับราศีเลยดีกว่าครับ หลัง7กันยายน บรรดาโหรกระทิ้ว ต้องทำนายแบบสับเละว่า ราศีตุลย์ และราศีเมษ ถูกดาวเสาร์ย้ายมาทับและเล็งดวงชะตา พวกหมอดูมีความรู้เส็งเคร็งแค่หางอึ่งก็ทายว่าไม่ดีทั้งนั้น  ในความเป็นจริงแล้ว เมื่อดาวเสาร์นั้นโคจรมาทับราศี เรื่องร้ายนั้นมีแน่ๆ แต่ต้องรู้ตอนท้ายๆ ส่วนเรื่องดีนั้น คือ ดาวเสาร์จรมาได้เป็นองค์เกณฑ์ จากภพเดิมพันธุ มากุมลัคน์ แปลว่า มั่นคงยิ่งใหญ่ แม้ว่าเหนื่อยทุกข์แทบขาดใจอย่าได้กลัว ที่ผ่านมาหมดหนี้สิน พันธุวินาศ มา 2 ปีกว่า หนี้สินหมดพอดี เป็นไปตามดวง เริ่มต้นอาจมีหนี้ใหญ่พร้อมที่แปลงใหญ่ บ้านใหม่หรือรถใหม่ ชีวิตเริ่มต้นใหม่อย่างน่าท้าทาย สำหรับชีวิตคู่และความรัก คนที่ไม่ใช่จบและจากไป คนที่ใช่ยังอยู่ยืนยง บุญที่สร้างมาอย่างหนักและยิ่งใหญ่ส่งผล หลัง29พฤษภาคม วันพฤหัสบดีย้ายราศี ราหูกำลังโคจรมาทับร่วมเสาร์ จะเกิดอะไรมากมาย ทั้งเรื่องร้าย เรื่องดี ขึ้นอยู่กับที่คุณได้สร้างได้ทำอะไรมาใน2ปีนี้ สุดท้ายผมต้องฟันธง!! ว่าดี คอยดูจากวิถีชีวิตผม “โหรฟันธง” นี่ก็แล้วกัน ส่วนเรื่องร้าย คือ สุขภาพต้องซ่อมเเซมหลายส่วนทั้งกระดูกและฟัน

                “ราศีพิจิก” เกือบ 2 ปี เเทบขาดใจเสาร์ย้ายคุณจะได้มิตรทีดี ได้เพื่อนที่ดีมาช่วยเหลือแต่หากว่าก่อนหน้านี้คุณมีเพื่อนที่ดี แล้วคุณไปคดโกงหักหลังผิดคำพูด เขาจะหายไปจากชีวิตของคุณหลัง7กันยายน ทำบุญรับพระเสาร์ให้ดี พอถึงวันที่ 10 ธันวาคม รับส่งพระราหูทำบุญอีกครั้ง ชีวิตของคุณก็ประสบความสุขความเจริญ ภายใน 2 ปีนี้ ตั้งหลักตั้งตัวตั้งตนได้แน่นอนฟันธง!!! ครับ

                “ราศีธนู” วันพระเสาร์ย้ายราศี7กันยายนเป็นต้นไป งานใหญ่ที่คิด ที่ทำ ที่สร้างมาก่อนหน้านี้ ทำให้คุณมีโอกาสร่ำรวยมั่นคงฟันธงครับ ดาวเสาร์ เป็นดาวเจ้าเรือนการเงินเดิมในพื้นชาตาจร เป็นมหาอุจจ์ 70%ของชาวราศีธนู หากดูแบบกว้างๆอย่างไร ยังไงก็ดีตั้งตัวตั้งตนได้มั่นคงร่ำรวยแน่นอนใน2ปีนี้ ฟันธง!!  ร่วมทำบุญ รับพระเสาร์มาอยู่เรือนลาภะให้ดีนะครับ

                “คุณที่เกิดราศีมังกร”  หรือ“คุณที่เกิดวันเสาร์” เหนื่อยแต่ชีวิตจะรุ่งโรจน์ ยิ่งใหญ่ ในรอบ 30 ปี ฟันธง!! ดาวเสาร์ส่งอิทธิพลต่อคุณที่เกิดวันเสาร์ และคุณที่เกิดราศีมังกร และส่งผลต่อคุณที่เกิดวันที่7หรือมีเลข7เป็นเลขประจำตัวเช่นช่อง7สี ดาวเสาร์ย้ายวันที่7กันยายนนี้ดีกับคุณชีวิตจากนี้จะมั่นคงยิ่งใหญ่ แม้ว่าจะเหนื่อยเพียงใดอย่าได้ท้อแท้ และทุกข์ทน ช่อง7จะฟื้นตัวตั้งหลักได้ ชีวิตจะรุ่งโรจน์ที่สุดในรอบ30ปี รับส่งพระเสาร์ให้ดีในวันที่7กันยายนนี้นะครับ

                คุณที่เกิด “วันพุธกลางคืน(วันราหู)”  “คุณที่เกิดราศีกุมภ์” ภายในปีครึ่งชีวิตมีแต่เฮง ฟันธง !!! ราหู เป็นเทพประจำตัว ดาวเสาร์ย้ายครั้งนี้7กันยายน เป็นโชคดีโอกาสดีมีโอกาสได้เดินทางไกลประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังที่ ปรารถนารับส่งพระราหูให้ดีจากนี้ภายในปีครึ่งชีวิตมีแต่เฮงครับ

                “ราศีมีน” พ้นความพินทุบาทชีวิตเริ่มจังหวะใหม่ฟันธง!! 2 ปีกว่า ที่พระเสาร์โคจรเล็งชาตาชาวราศีมีน หลายๆท่าน อ่วมอรทัยไม่วายเว้น แม้พระคุณเจ้าที่อยูในราศีนี้แทบจะสิกขาลาเพศ ครอบครัวหลายท่านแตกแยก ธุรกิจถูกคดโกงเอาเปรียบ เสียหายโดยเฉพาะคนที่ผิดกฏหมายและศีลธรรม. วันที่7กันยายนนี้พ้นทุกข์โภยภัยดาวเสาร์ย้ายจากมุมเล็งแต่ชีวิตก็ไม่ได้ อะไรง่ายๆไม่ใช่พ้นภัยแล้วจะดีไปซะทุกอย่าง ชีวิตยังต้องต่อสู้ต้องเหนื่อยยาก แต่ยิ่งลำบากยิ่งได้ดี ผ่าน2ปีข้างหน้าชีวิตจะก้าวกระโดดฟันธงครับ

ลักษณ์ เรขานิเทศ

ที่มา :
โพสเมื่อ : 9 กันยายน 2555
Tag : ดาวเสาร์ย้ายราศี 2555 
แบ่งปัน Bookmark and Share
เสริมดวง